Đăng ký

Mơ thấy ma nên đánh con gì để trúng lớn? Có phải điềm hung không?

Avatar ky lin Lần cập nhật cuối: 26/02/2023

Chắc hẳn, đã từng có lần bạn mơ thấy ma và khi tỉnh dậy khá hoang mang, lo lắng? Bởi chỉ cần nhắc đến ma là không ít người đã cảm thấy sợ hãi, sởn gai ốc. Vậy khi gặp giấc chiêm bao có ma xuất hiện thì đây sẽ là điềm báo gì? Hãy cùng New88 khám phá chi tiết thông qua bài viết được các chuyên gia giải mã giấc mơ cập nhật sau đây.

Mơ thấy ma và những con số liên quan

Khi chiêm bao thấy ma, các anh em đam mê những con số như lô đề thường khá quan tâm đến việc nên chọn con gì dễ trúng, may mắn nhất. Và bạn có thể tham khảo một số con số sau để thử vận may của mình:

Những con số liên quan mật thiết đến giấc chiêm bao thấy ma
Những con số liên quan mật thiết đến giấc chiêm bao thấy ma
 • Đánh 72 hoặc 85 nếu như thấy bóng ma xuất hiện trong giấc mơ của mình
 • Khi thấy hồn ma thì bạn nên đánh 20, 70 hoặc 72
 • Còn nếu ngủ mơ thấy ma là người đã mất từ lâu hãy đánh 04 hoặc 10
 • Chiêm bao làm bạn cùng ma có thể đánh 28 hoặc 78
 • Nằm mộng ma nữ bám theo mình thì đánh 99
 • Mơ thấy ma là trẻ con đánh 29 hoặc 77
 • Chiêm bao thấy ma nữ quấn lấy mình có thể đánh 94 hoặc thử vận may với 28
 • Mộng thấy ma tấn công mình thì đánh ngay 33 hoặc 35
 • Mơ thấy mình và ma đàm phán với nhau chuyện gì đó có thể đánh 44 hay 68
 • Chiêm bao ma nhập thì đánh 52 hoặc 87
 • Mơ thấy ma đè đánh 72
 • Mộng thấy ma ở trong nhà hãy đánh 74 hoặc 89
 • Chiêm bao ma không đầu đánh 02 hay 37
 • Mộng thấy ma hiện hình thì đánh ngay 37
 • Nếu là ma cà rồng xuất hiện trong giấc mơ hãy đánh 45 hay 66
 • Nằm mơ thấy mình và ma đánh nhau hãy chọn 23 hoặc 32
 • Chiêm bao ngủ cùng ma trong nhà đánh ngay 17 và 71 trúng lớn
 • Nếu mộng thấy người yêu ngủ cùng ma hãy đánh 47 và 04

Mơ thấy ma có phải là điều tốt hay không?

Khá nhiều người khi gặp phải giấc mộng thấy ma thường lo lắng. Bởi theo quan niệm trong dân gian thì ma là vong hồn của người đã khuất, tồn tại ở một thế giới song song với thế giới hiện thực. Ma không có hình hài cụ thể mà là những chiếc bóng vất vưởng. Cho đến hiện nay thì việc có ma hay không vẫn là một điều bí ẩn, chưa ai có thể giải thích được.

Mơ thấy ma được các chuyên gia giải mã giấc mơ lý giải như thế nào?
Mơ thấy ma được các chuyên gia giải mã giấc mơ lý giải như thế nào?

Khi chiêm bao thấy ma, các nhà chiêm tinh học đã nghiên cứu và lý giải được khá nhiều ý nghĩa với từng trường hợp khác nhau. Cụ thể:

>>> Xem thêm: Mơ thấy người thân chết

Mơ thấy ma đuổi mình

Đối với giấc mơ này thì bạn là người khá trong sáng và thuần khiết. Bạn rất dễ tin người nên có thể bị người khác lừa và rơi vào con đường sai trái. Do đó, khi gặp giấc mơ này thì hãy thật cẩn thận trong tất cả mọi việc, từ công danh, sự nghiệp cho đến chuyện tình cảm. Bạn nên nghe những ý kiến mà mọi người thân xung quanh góp ý.

Khi mơ thấy ma đuổi theo mình lại là ma nữ thì bạn cần phải cẩn thận. Bởi sắp tới bạn có thể vướng vào mối tình tay ba khó dứt ra được. Bạn cần phải cẩn thận để né tránh điều này, để danh dự của bản thân không bị người khác xúc phạm, chà đạp.

Chiêm bao mình là ma

Khi bạn mơ thấy ma mà lại chính là mình thì các chuyên gia giải mã giấc mơ New88 có 2 luồng ý kiến khác nhau. Đó là giấc mơ này có thể là điềm báo bạn sắp gặp nguy hiểm. Bạn cần phải cẩn thận hơn để không phải gánh hậu quả mà người khác gây ra. Nên cạnh đó, nhiều nhà chiêm tinh học cho rằng đây là một điềm báo tốt về con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Trong thời gian tới, mọi thứ của bạn khá hanh thông và thuận lợi. Bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.

Ngủ mơ ma biết nói chuyện

Khi bạn nằm mơ thấy ma nói chuyện thì đây không phải là điềm báo tốt lành gì. Bạn có thể sẽ bị người khác lừa gạt vì quá tin tưởng ai đó. Trong công việc, bạn dễ bị đồng nghiệp cũng như bạn bè chơi xấu. Ngoài ra, nếu bạn đang kinh doanh, hãy cảnh giác với các đối tác bởi bạn có thể bị họ lợi dụng và bạn sẽ bị thua lỗ. Còn trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên cẩn thận kẻo bị lừa.

Mơ thấy ma nói chuyện
Mơ thấy ma nói chuyện

Chiêm bao ma là trẻ con có sao không?

Nếu bạn nằm mơ thấy ma là một đứa trẻ thì điều này cho thấy tinh thần của bạn không ổn định. Bạn dường như đang gặp áp lực rất lớn khiến cho tâm lý bị rối loạn. Tốt nhất, bạn không nên cố gắng thêm bởi bạn đang trong tình trạng giọt nước tràn ly. Bạn càng cố gắng chịu áp lực thêm thì mọi thứ lại càng trở nên tiêu cực hơn. Hãy cân bằng lại để không gây ra sự khó chịu với những người xung quanh như đồng nghiệp, bố mẹ, người yêu,…

Nằm mộng thấy ma đè mình có sao không?

Đối với giấc mơ thấy ma đè thì dường như bạn đang rất sợ hãi về một điều gì đó có thể khiến bạn ảnh hưởng đến tính mạng. Chính sự sợ hãi này khiến cho cuộc sống của bạn và gia đình trở nên bất ổn. Bạn không nên quá lo lắng, hãy bình tâm lại và cố gắng vượt qua sự sợ hãi. Mọi thứ sẽ trở nên bình thường trở lại, không có gì quá lo lắng.

>>> Xem thêm: Mơ thấy người chết

Còn nếu thấy rõ trong giấc mơ là ma nữ đè mình thì hãy cẩn thận. Bởi đây không phải là giấc mơ may mắn gì. Bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện không may trong thời gian tới. Ngoài ra thì mọi người cũng nên chú ý về tình trạng của bản thân. Bởi bạn đang bị thiếu ngủ và điều này khiến cho tinh thần của bạn không hề thoải mái.

Mơ thấy ma biết bay

Giấc mơ này có thể liên quan trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Dường như linh hồn trong giấc mơ này luôn bên cạnh để bảo vệ, che chở cho bạn. Vì thế bạn không nên quá lo lắng mà chỉ cần cố gắng sống thật tốt, làm những việc thiện là được.

Mơ thấy ma bay lơ lửng trên không
Mơ thấy ma bay lơ lửng trên không

Khi bạn thấy ma nữ xuất hiện trong giấc mơ của mình mà lại bay lơ lửng trên không thì phải cần thận hơn về các mối quan hệ của mình. Bạn có thể gặp phải những trục trặc không mong muốn với những người mà mình rất yêu quý. 

Chiêm bao thấy ma ác

Khi bạn thấy một con ma rất hung dữ, là ác ma xuất hiện trong giấc mơ của mình thì hãy cẩn thận. Bởi xung quanh bạn đang có nhiều người đố kỵ với bạn. Họ có thể gây nguy hiểm cho bạn nên bạn cần phải thận trọng hơn. Hãy cố gắng quan sát và đề phòng họ.

Mộng thấy ma ám

Đối với giấc mơ này thì các chuyên gia giải mã giấc mơ của New88 lại có 2 luồng ý kiến khác nhau. Luồng ý kiến đầu tiên cho rằng đây là điềm báo sắp tới sẽ có ai đó bước vào cuộc sống của bạn, mang đến cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Còn luồng ý kiến thứ hai thì lại cho rằng có người đang muốn kiểm soát hành động của bạn. Và điều này khiến cho bạn cảm thấy mình mất quyền tự do.

Mơ thấy ma và mình đánh nhau

Đây là một giấc mơ mang đến điềm báo không tốt đẹp gì. Giấc mộng cảnh báo bạn đang có nhiều cảm xúc tiêu cực và nó khiến bạn tiêu hao đi rất nhiều năng lượng tích cực. Bạn cần phải xóa bỏ những cảm xúc này để không bị mất lý trí. Hãy cố gắng giải thoát bản thân khỏi những chuyện không vui vì cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp.

Ngủ mơ đánh nhau với ma là điềm báo không tốt
Ngủ mơ đánh nhau với ma là điềm báo không tốt

Chiêm bao thấy ma chó

Ma chó hay nói cách khác chính là linh hồn của một chú chó sau khi đã chết đi. Bạn đã từng gặp giấc mơ này hay chưa? Thông thường, giấc mơ này báo hiệu mọi người đang hối hận về một điều gì đó. Và nếu như không muốn mọi thứ đi quá xa, hãy xin lỗi với người mà bạn đã khiến cho họ phải buồn, thất vọng về bạn.

Nằm mộng bị ma đuổi

Ngược lại với giấc mơ ma đuổi mình thì cũng có không ít người mơ thấy mình chạy theo ma. Khi chiêm bao thấy hình ảnh này, nhiều người lo lắng, sợ rằng đây là điềm báo mình sẽ sớm “đi theo ma”. Tuy nhiên, đây lại là một điềm báo cát lợi. Nó báo hiệu bạn đang kiểm soát cuộc sống của mình rất tốt và bạn biết cách vượt qua được khó khăn, thách thức trong cuộc sống.

Mơ thấy ma kéo tóc

Chiêm bao thấy ma kéo tóc là điềm báo gì? Có đáng sợ không? chắc chắn là điều mà khá nhiều người cảm thấy sợ hãi bởi đây là một hành động mà ma trêu người. Nếu như bạn ngủ mơ thấy cảnh tượng này thì giấc mộng báo hiệu bạn đang khao khát muốn đạt được những tham vọng mà mình đề ra. 

Chiêm bao ma xuất hiện và kéo tóc mình là điềm gì?
Chiêm bao ma xuất hiện và kéo tóc mình là điềm gì?

Chiêm bao thấy ma trong gương

Ở một số nơi, người ta cho rằng ma bị giam giữ trong gương. Và chính vì vậy mà nhiều người ngủ mơ thấy ma xuất hiện trong gương. Đây là một điềm báo nhắc bạn cần phải thực sự cẩn thận để không gặp phải những điều không muốn xảy ra trong thời gian tới. Bạn có thể sẽ gặp lại một người nào đó mà mình không thích trong quá khứ. Tuy nhiên, bạn đừng nên để cảm xúc lấn át lý trí và gây ra những điều không tốt.

Ngủ mơ ma trong tầng hầm

Tầng hầm là khu vực khá tăm tối và có ít người qua lại. Nơi đây lại được thiết kế âm xuống đất nên có nhiều người luôn bị ám ảnh về việc có thể gặp ma ở khu vực này. Và giấc mơ này báo hiệu rằng bạn có thể sẽ gặp không ít trở ngại trong tương lai của mình. Bạn muốn vượt qua được những trở ngại này thì cần phải nhận thức đúng vị trí của bản thân. 

Chiêm bao ngủ cùng ma nữ là điềm báo gì?

Trong một số trường hợp, nhiều người còn mơ thấy mình ngủ cùng với ma nữ. Và đây là giấc mơ cho thấy bạn đang hạ thấp giá trị của bản thân mình. Điều đó khiến cho bạn bị người khác coi thường. Và nó cũng khiến cho bạn mất đi những cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn nên lấy lại phong độ của mình để hoàn thành tốt mọi thứ.

Mơ thấy mình và ma nữ ngủ cùng nhau có sao không?
Mơ thấy mình và ma nữ ngủ cùng nhau có sao không?

Lý giải vì sao mơ thấy ma từ các chuyên gia

Thực chất, giấc mơ thấy ma không phải là giấc mơ quá xa lạ với mọi người. Giấc mộng này có thể xuất phát từ một số lý do như:

 • Bạn ngủ lại ở một địa điểm lạ như nhà của người khác, chuyển nhà mới hay ngủ ở khách sạn, nhà trọ,…
 • Tâm trạng của bạn đang quá căng thẳng và bạn sợ hãi điều gì đó
 • Do bạn quá đau buồn vì sự ra đi của ai đó cũng khiến cho bạn mơ thấy ma

Nhìn chung, giấc mơ thấy ma không phải là điều gì đó quá đáng sợ. Những giấc mơ nói chung và giấc mơ thấy ma nói riêng là những điềm báo báo trước cho mọi người rằng bạn sẽ gặp một số chuyện gì đó. Vì vậy mà bạn nên dựa vào những giấc mơ này để có được sự chuẩn bị cho bản thân tốt nhất trước khi phải đối mặt với những chuyện không mong muốn.

Bài viết liên quan

Mơ thấy chó có sao không? Nên đánh con gì khi chiêm bao gặp chó?

Mơ thấy chó có sao không? Nên đánh con gì khi chiêm bao gặp chó?

Mơ thấy chó nên đánh con gì? Chiêm bao thấy chó có phải là một điềm báo tốt lành...

Mơ thấy cá có may mắn không? Cá có liên quan đến số mấy?

Mơ thấy cá có may mắn không? Cá có liên quan đến số mấy?

Khi mơ thấy cá, nhiều người sẽ cảm thấy không quá xa lạ. Vì cá là một trong những...

Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Có thể đánh số mấy để thử vận may?

Mơ thấy người chết là điềm báo gì? Có thể đánh số mấy để thử vận may?

Rất nhiều người hiện nay mơ thấy người chết thường khá băn khoăn và lo lắng. Bởi cái chết...

Mơ thấy người thân chết có may mắn không? Chơi lô đề chọn số mấy?

Mơ thấy người thân chết có may mắn không? Chơi lô đề chọn số mấy?

Khi mơ thấy người thân chết chắc chắn mọi người tỉnh dậy sẽ cảm thấy rất sợ hãi, lo...

Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Có thể chọn số mấy để phát tài?

Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Có thể chọn số mấy để phát tài?

Mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì? Có phải bạn còn thương người ta hay không? Nếu...

Mơ thấy tiền là điềm báo gì? Có thể phát tài với số mấy?

Mơ thấy tiền là điềm báo gì? Có thể phát tài với số mấy?

Mơ thấy tiền là giấc mơ mà khá nhiều người gặp phải mỗi ngày. Vậy nhưng, không phải ai...